A Vậy Hả
Về chúng tôi
Trang Chủ » Về chúng tôi

Về chúng tôi

AVậyHả là gì?

“AVậyHả – Người thường khởi nghiệp” là kho chuyện khởi nghiệp cho cá nhân kinh doanh nhỏ và siêu nhỏ.

Những giá trị lõi của cộng đồng AVậyHả là sự gần gũi, chân thành, và niềm tin vào những điều tốt đẹp.

Ở AVậyHả, bạn sẽ đọc được những câu chuyện khởi nghiệp gần gũi từ những người bình thường trong cuộc sống, như bạn, như tôi.

Kể chuyện chân thành quá! Em vừa đọc về shop Hồ Rốt của chị Minh. Tạo dựng shop như bây giờ chỉ vì hồi đầu muốn mua quần áo rẻ đẹp cho con thật sự truyền cảm hứng cho em!

Nguyệt Thanh.

Tại sao?

Không phải ai cũng được học hành bài bản, đủ kỉ luật hoặc có khả năng tự học. Với AVậyHả, chúng tôi mong giúp bạn có thêm cảm hứng và kinh nghiệm để khởi động dự án của chính mình.

Hi vọng thông qua việc cùng nhau chia sẻ những hành trình gần gũi, nhưng thú vị, chúng ta sẽ thấy rằng việc khởi nghiệp bắt đầu từ những điều rất giản đơn và tự nhiên.

Xin đăng ký tại avayha.com/theo-doi để ủng hộ chúng tôi tiếp tục phỏng vấn!

Ủng hộ người chia sẻ có tâm trên AVậyHả

Tất cả những người hay dự án đồng ý trả lời phỏng vấn trên AVậyHả đều là những người thật sự có tâm. Họ đã sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để chúng tôi có thể chia sẻ được câu chuyện của họ. Chúng tôi thật sự trân trọng và biết ơn họ.

Xin hãy ủng hộ họ nếu có điều kiện, bằng cách mua hàng, dịch vụ, hoặc đơn giản là truy cập vào web hay mạng xã hội của họ.

Ai làm AVậyHả?

Chúng tôi là Hiển và Sơn, đều sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Chúng tôi khởi động AVậyHả, như một dự án ngoài giờ, vào tháng 01.2021 khi nhận thấy Covid19 ảnh hưởng tới cuộc sống của quá nhiều người.

Đây là hành trình khởi động của chính chúng tôi.

Tháng 01.2021, tháng 02.2021, tháng 07.2021

Việc ghi lại con đường khởi động của dự án AVậyHả từ con số 0 cũng là một cách chúng tôi chia sẻ giá trị với cộng đồng.

Làm sao để dự án của tôi được phỏng vấn trên AVậyHả?

Niềm vui lớn nhất ta nhận được là khi sẻ chia và lan tỏa những gì mình có

AVậyHả muốn tìm kiếm, kết nối, và lan tỏa những câu chuyện khởi nghiệp gần gũi, thú vị từ những người bình thường đến với cộng đồng.

Nếu bạn có những câu chuyện như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi tại m.me/avayha hoặc click vào đây để nhận phỏng vấn https://avayha.com/lien-he/.

Vì AVậyHả còn rất trẻ, nội dung và chủ đề phỏng vấn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phản hồi của bạn. Xin gửi đề nghị của bạn tại m.me/avayha.

AVậyHả được duy trì ra sao?

Chúng tôi không chạy quảng cáo vì bản thân không thích quảng cáo rối mắt khi đọc bài trên mạng. Chúng tôi nghĩ bạn cũng vậy. Có điều, thời gian và tiền bạc bỏ ra cho dự án là không nhỏ.

Đăng kí

Hiện thời, chúng tôi chưa có tài trợ. Bạn có thể ủng hộ chúng tôi đơn giản bằng cách đăng kí theo dõi tại avayha.com/theo-doi và nhận miễn phí bài phỏng vấn mới.

Mời cà phê

Nếu bạn đọc và thấy thông tin trên AVậyHả hữu ích, hãy mời cà phê chúng tôi tại trang patreon.com/avayha.

Tài trợ

Nếu bạn muốn tài trợ và chia sẻ tầm nhìn và giá trị của chúng tôi cho cộng đồng, xin liên hệ chúng tôi tại m.me/avayha, hoặc hỗ trợ tại patreon.com/avayha.

Mạng xã hội

Bạn có thể theo dõi AVậyHả trên Facebook tại facebook.com/avayha