A Vậy Hả
Trang Chủ » Cập nhật AVậyHả tháng 7-2021

Cập nhật AVậyHả tháng 7-2021

cover image - Cập nhật AVậyHả tháng 7-2021

Nếu bạn đọc được những dòng này, dù bạn có là ai, tôi muốn nói: “CẢM ƠN BẠN”!

Chúng tôi là Hiển và Sơn, sáng lập A Vậy Hả, Người thường khởi nghiệp. Hôm nay, 31.07.2021, là một ngày đặc biệt!

A Vậy Hả vừa cán mức 1000 likes trên fanpage Facebook. Cách đây 2 tuần, ngày 15 tháng 7, trang đã cán mốc 1000 người theo dõi.

Cảm ơn bạn đã giúp hành trình của chúng tôi đẹp như vậy!

Team A Vậy Hả thật sự biết ơn bạn đã ủng hộ, tương tác, trả lời phỏng vấn, góp ý và yêu thương.

Hơn 50’000 người khác nhau (chính xác là 50’124) đã xem ít nhất một bài đăng trên fanpage A Vậy Hả trong thời gian qua. Hơn 12’500 lượt view trên www.avayha.com. Tất cả bắt đầu từ số 0 cách đây 3 tháng.

Ở nước ngoài, chỉ có thể làm buổi tối và cuối tuần, bằng tiền túi của mình, A Vậy Hả thật sự “khó nhằn” hơn hai chúng tôi tưởng tượng rất nhiều. Nhân tiện, nếu bạn chưa biết, đây là khởi đầu của chính A Vậy Hả: https://avayha.com/avayha-01/

Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ mình là siêu anh hùng.

Con số 1000 likes rất khiêm tốn, so với những người khổng lồ ngoài kia. Nhưng như câu khẩu hiệu “Người thường khởi nghiệp”, A Vậy Hả muốn là một cộng đồng nhỏ nhắn, thân thuộc, của những người bình thường trong cuộc sống, như bạn, như tôi.

A Vậy Hả muốn chia sẻ với bạn một kho chuyện khởi nghiệp gần gũi, cho cá nhân kinh doanh nhỏ và siêu nhỏ. Những dự án khởi nghiệp bắt đầu từ những điều giản đơn và tự nhiên.

Đợt dịch COVID thứ 4 ở Việt Nam thật kinh khủng, cho chúng tôi thêm năng lượng, để tiếp tục sứ mệnh tí hon của mình: cùng A Vậy Hả giúp đỡ những người ở quê hương. Chúng tôi chỉ có một mong muốn: giúp bạn có thêm cảm hứng và kinh nghiệm để khởi động dự án khởi nghiệp của chính mình.

Xin cảm ơn mọi người!

Xin cảm ơn các bạn, những nhân vật đã đồng ý chia sẻ câu chuyện của mình với cộng đồng. Xin trân trọng sự rộng lượng cho những sơ suất của A Vậy Hả.Xin cảm ơn những người bạn đồng hành! Cảm ơn Vi. Cảm ơn Vân. Cảm ơn Thanh, Huyền, Lam, Trung, Doanh và nhiều người khác nữa đã đi cùng chúng tôi. Không có các bạn, A Vậy Hả chẳng là gì!

Biết ơn tất cả mọi người! Hi vọng được thấy con số 2000 likes sớm 😉 Chúc bạn một ngày vui vẻ và bình an!

Tác Giả

Chào bạn, chúng tôi là Hiển và Sơn, sáng lập AVậyHả.

Chúng tôi phỏng vấn và chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp gần gũi với mong muốn giúp bạn có thêm cảm hứng và kinh nghiệm khởi động dự án của chính mình.

Hãy ủng hộ bằng cách theo dõi AVậyHả tại avayha.com/theo-doi/ hoặc facebook.com/avayha